HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và theo chỉ đạo của Phòng giáo dục Hoàng Mai, Trường THCS Hoàng Mai đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2020- 2021. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục. Giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và  thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Năm học này, hội thi GVDG cấp Quận được thực hiện ở các bộ môn  Năng khiếu, Toán, Công Nghệ.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trường phổ thông, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Mỗi giáo viên tham gia đầu phải thực hiện hai nội dung: trình bày báo cáo và thi thực hành

Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ, qua hội thi, nhà trường cũng đã lựa chọn được 8 giáo viên tiêu biểu tham gia dự thi GVDG cấp thành phố. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ thày cô của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường THCS Hoàng Văn Thụ sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Năm 2022 : 752