Trường THCS Hoàng Văn Thụ với Ngày hội CNTT lần thứ V

Công nghệ thông tin đóng vai trò rất quan trọng đối với việc đổi mới và phát triển giáo dục. Việc ứng dụng CNTT đã được Bộ GD&ĐT xác định là 1 trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành GD&ĐT. Phòng GD&ĐT Hoàng Mai đã quan tâm chỉ đạo quyết liệt hoạt động ứng dụng CNTT trong toàn Quận nói chung, đặc biệt đối với ngành GD&ĐT Quận. Việc ứng dụng công nghệ thông tin,  xây dựng mô hình trường học điện tử, đào tạo đội ngũ là khâu đột phá trong đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục. Hàng năm, Quận đã quan tâm đầu tư và nâng cấp thiết bị, đào tạo, bồi dưỡng nhân lực CNTT trong ngành, xây dựng các mô hình mới về trường học điện tử, do đó việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động quản lí, dạy và học trong các nhà trường của Quận phát triển với tốc độ khá nhanh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương”.

Ngày hội CNTT lần thứ V ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT cho CBQL, giáo viên, nhân viên đáp ứng yêu cầu giáo dục thông minh; giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lí và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong Giáo dục và Đào tạo.

Ngày Hội CNTT lần thứ V, năm 2021 ngành GD&ĐT  thành công tốt đẹp.  Kết thúc ngày hội, nhà trường có nhiều sản phẩm sáng tạo, chất lượng, trong đó có 01 cụm giải Nhất thành phố, 03 giải khuyến khích thành phố, 2 giải khuyến khích cấp quận vtrong các cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning và 2 giải nhì về kĩ năng CNTT cho GV và nhân viên.

Năm 2022 : 753